http://duyenhai.com.vn/

 ÔN THI HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH  

 KHOÁ HỌC VÀ ÔN THI HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

(HƯỚNG DẪN VIÊN QUỐC TẾ VÀ HƯỚNG DẪN VIÊN NỘI ĐỊA)

Trường Cao Đẳng Duyên Hải tổ chức Khoá học và khoá Ôn Thi dành cho những học viên Đã có kinh nghiệm trong Nghề Hướng dẫn viên hoặc chưa có kinh nghiệm mong muốn trở thành một Hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
>> Ôn và Thi lấy Chứng chỉ khi học viên tự tin với các kiến thức của bản thân và kiến thức. Đã từng làm hướng dẫn viên nhưng chưa đầy đủ giấy tờ hành nghề. Học viên được ôn tập theo hướng dẫn của Giáo Viên. Hãy tham gia nếu bạn đã sẵn sàng Thi
>> Với khoá học bồi dưỡng chỉ với 2 tháng, học viên có thể lĩnh hội được các kiến thức cũng như trau dồi kỹ năng. Khoá học phù hợp với rất nhiều đối tượng mà không mất nhiều thời gian. Thủ tục đăng ký nhanh chóng và đơn giản. Kết hợp hình thức thi thuận tiện nên Khoá học - ôn và thi tại trường Cao Đẳng Duyên Hải được Các Quý Công ty và học viên tin tưởng lựa chọn.
--------------------------------
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, cấp chứng chỉ đổi thẻ Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa dành cho những bạn học trái ngành. Tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ được trang bị thêm các kiến thức và kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống ...cũng như đi thực tế tại các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền tổ quốc.
Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - đây là điều kiện cần và đủ để bạn xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế & HDVDL nội địa tại Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch toàn quốc.
Lớp học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch được chia ra làm 2 chương trình đào tạo riêng biệt: Nghiệp vụ hướng dẫn viên nội địa & Nghiệp vụ hướng dẫn viên quốc tế, cụ thể như sau:
 • Lớp học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lich.
 • Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, ngoại trừ ngành hướng dẫn viên
1. Nội dung: 
* Chương trình bồi dưỡng:
TT Nội dung học phần  
Phần 1: Kiến thức cơ sở  
1 Địa lý Việt Nam  
2 Lịch sử Việt Nam  
3 Văn hóa Việt Nam  
4 Lịch sử văn minh thế giới  
5 Hệ thống chính trị Việt Nam và các văn bản pháp luật liên quan đến du lịch  
Phần 2: Kiến thức ngành và nghiệp vụ  
1 Tổng quan du lịch  
2 Tuyến, điểm du lịch Việt Nam  
3 Tâm lý khách du lịch  
4 Giao lưu văn hóa quốc tế  
5 Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong hướng dẫn du lịch  
6 Kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn  
7 Y tế du lịch  
8 Xuất nhập cảnh, hàng không và lưu trú  
9 Lễ tân ngoại giao  
Phần 3: Thực hành kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn  
Phần 4: Thực tế nghề nghiệp cuối khóa  
 3. Học phí
 • Lớp ôn thi + lệ phí thi: 1.500.000đ
 • Lớp học + ôn thi + lệ phí thi:  2.500.000đ
 • Hồ sơ đăng ký học gồm có
  01 bản Đơn đăng ký học (Theo mẫu) liên hệ để nhận mẫu qua Zalo
  2 hình (cỡ 3x4) (ghi họ tên, ngày sinh mặt sau ảnh)
  01 CMND Photo
4. Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ/NỘI ĐỊA. Chứng chỉ có giá trị đổi thẻ Hướng dẫn viên Quốc tế/Nội địa trên toàn quốc
 
CALL: 0968868651
ĐỂ THAM KHẢO CÁC LỊCH THI GẦN NHẤT

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin hỗ trợ, xin liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh và Xúc tiến việc làm - Trường Cao đẳng Duyên Hải
Địa chỉ: Số 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
ĐT:    0968 86 86 51 (Việt Linh)